วิธีเล่น FIFA55 สกอร์สูงต่ำ Over Under

18/04/2018 Admin 374 views

นักพนันบอลอออนไลน์ทั้งหลายไม่ว่าจะมือใหม่ หรือมือเก่าเร่เข้ามา!! วันนี้เราจะขอนำพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับการเล่นพนันในรูปแบบสกอร์สูง สกอร์ต่ำ Over Under ผ่านหน้าเล่นพนันของเรา

ทีมงาน fifa55me.com วันนี้เราจะมาพูดถึงหนึ่งในรูปแบบการเล่นพนันบอลออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากสุดๆ และเป็นรูปแบบการเล่นที่ทุกๆเว็บนั้นขาดไม่ได้ รูปแบบที่เรากำลังจะพูดถึงในกระทู้นี้นั้นก็คือ ” Over Under Score ”

OU หรือชื่อเต็มของมันก็คือ Over Score Under Score คือหนึ่งในรูปแบบการเล่นพนันบอลขั้นพื้นฐานของทาง FIFA55 ที่กำหนดเงื่อนไขสำหรับการวางเดิมพันในรูปแบบนี้ไว้ว่า ผู้เล่นจะต้องเลือกวางเดิมพันสกอร์ของเกมการแข่งขันนั้นๆ ว่าจะจบเกมด้วยสกอร์รวมที่ออกมาสูงกว่า หรือต่ำกว่าเรตราคาบอลที่กำหนดไว้ โดยมีการเลือกนั้นก็มีตัวเลือกให้เลือกดังต่อไปนี้

  • O = Over Score เลือกวางพนันว่าสกอร์สูงกว่าราคาต่อรองที่กำหนด
  • U = Under Score เลือกวางเดิมพันว่าสกอร์ต่ำกว่าราคาต่อรองที่กำหนด

หมายเหตุ : การนับจำนวนน้้นจะเป็นการเอาจำนวนประตูที่เกิดขึ้นในเกมการแข่งขันนั้นจากทั้งสองฝั่งมารวมกัน ซึ่งเมื่อรวมแล้วต้องมากกว่าหรือน้อยกว่าราคาบอลที่กำหนดไว้ ผู้เล่นจึงจะชนะเดิมพันจากทาง FIFA55

วิธีการเข้าเล่น FIFA55 ในรูปแบบ สกอร์สูงกว่า ต่ำกว่า Over Under

  • หลังจากกดคลิกลิ้งค์เข้าเล่นจากหน้าทางเข้า FIFA55 แล้วให้กรอก User Pass ล็อกอินไอดีของท่าน
  • จากนั้นสังเกตที่ตารางพนันออนไลน์จะเห็นว่ามีในส่วนของ แถววางเดิมพัน OU อยู่ ซึ่งจากตรงนี้ผู้เล่นสามารถกดวางเดิมพันเข้ามาได้เลยโดยจะมีให้เลือกปกติอยู่ที่ 3 เรตราคาด้วยกัน
Tags : , , , , , , ,
Leave Comment