เข้า FIFA55 ไม่ได้ เนื่องจาก Maintenance

20/04/2018 Admin 230 views

ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งตรงใจหากคุณกำลังกดเข้า fifa55 link จากหน้าทางเข้า fifa55 ของเราแล้วพบว่า ลิ้งค์นั้น login แล้วแต่กลับเข้าไม่ได้แถมขึ้นเป็นหน้าสีดำเทาพร้อมกับมี แถบคาดดำสลับเหลือง นั้นก็เพราะหน้าเล่นพนันออนไลน์ของเราปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว

เชื่อว่าสมาชิก FIFA55 ทั้งหลายก็คงได้เจอกับตัวกันมาบ้างกับการเข้าเล่นลิ้งค์พนันบอลออนไลน์กับเราจากหน้าทางเข้า fifa55 แล้ว แต่มันดันเข้าไม่ได้แถมไปโผล่หน้าอะไรก็ไม่รู้ ตามภาพหน้านี้คือการแจ้งสถานะของเว็บในเวลานั้นครับว่า ขณะนี้เราปิดปรับปรุงการเข้าใช้งานชั่วคราวเนื่องจากกำลังอยู่ในช่วง Maintenance

FIFA55 Maintenance คืออะไร? คือการปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว ซึ่งโดยปกติแล้วใน 1 สัปดาห์นั้นทางทีมผู้พัฒนาเว็บไซต์ของฟีฟ่าห้าห้านั้นจะทำการ maintenance ระบบเว็บด้วยกัน 1 ถึง 2 ครั้ง ซึ่งในแต่ระบการ maintenance นั้นจะส่งผลทำให้ผู้เล่นไม่สามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้ชั่วคราว ซึ่งระยะเวลานั้นจะยาวนานแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับการทำงานของทีมผู้พัฒนาเว็บนั้นเอง (โดยปกติแล้วทางเว็บจำคำนวนเวลาเฉลี่ยไว้ให้พร้อมกับขึ้นประกาศตามรูป)

เมื่อเข้าสู่การ maintenance ระบบ จะส่งผลอย่างไรบ้าง

  • ผู้เล่นที่กำลังเล่นพนันออนไลน์กับเราอยู่ในขณะนั้นจะถูกดีดออกจากระบบโดยอัตโนมัติทันทีโดยไม่จำเป็นต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • หากมีการวางเดิมพันอยู่ระหว่างปิดปรับปรุงชั่วคราวการวางเดิมพันนั้นจะยังคงดำเนินต่อไปตามปกติไม่ได้มียกเลิกแต่อย่างใด
  • ผู้เล่นที่กำลังจะเข้าเล่นจะไม่สามารถเข้าใช้งานได้จนกว่าจะครบกำหนดเวลาเปิดให้บริการอีกครั้ง
  • เพื่อเป็นการตรวจสอบและเพิ่มความเสถียรให้กับระบบการทำงานของหน้าเล่นพนันบอลออนไลน์ คาสิโนออนไลน์ และอื่นๆให้ดียิ่งขึ้น
  • เพื่อเป็นการอัพเดทเพิ่มเติมลูกเล่นการทำงานของเว็บให้ดียิ่งขึ้น อาจมีอะไรใหม่ๆเพิ่มเข้ามา

อย่างไรก็ดี หากสมาชิกท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเคสปัญหานี้หรือ ต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อหาทางทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงได้เลยผ่านทุกช่องทางติดต่อของหน้าเว็บ fifa55me.com ของเรา

Tags : , , ,
Leave Comment